Nghiên cứu [ Đăng ngày (09/06/2024) ]
Khám phá tác động của việc sử dụng nước ở lưu vực sông Colorado
Việc lạm dụng nước liên tục và hạn hán kéo dài đã làm cạn kiệt sông Colorado và nhấn mạnh sự cần thiết phải có sự hiểu biết toàn diện về cách phân bổ và sử dụng nước để phát triển các chiến lược quản lý hiệu quả. Landon Marston và các sinh viên của ông là thành viên của nhóm phân tích mức tiêu dùng để giúp định hướng các chiến lược này.

Sông Colorado là huyết mạch của nhiều thành phố và trang trại ở Tây Nam Hoa Kỳ. Nó chảy khoảng 1.448 dặm trước khi đến Vịnh California ở Mexico và cung cấp nước cho nhiều thành phố và trang trại trên đường đi.

Tuy nhiên, trong 60 năm qua, lượng nước ở sông Colorado ngày càng giảm. Trên thực tế, trong một số năm, nước sông đã được sử dụng hết trước khi chảy ra vịnh.

tnxmai
Theo https://www.enn.com
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Nghiên cứu mới  
 
Một số loài có thể phù hợp với tương lai nóng hơn
Một số loài có thể có khả năng chống chịu biến đổi khí hậu tốt hơn so với suy nghĩ của chúng ta trước đây. Đó là bởi vì những loài này đã thay đổi rất ít kể từ thời kỳ ấm áp cuối cùng trên Trái đất.


 
Sáng kiến mới  
 
 

CASTI TiVi
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->