Dinh dưỡng

Một nghiên cứu mới cho thấy các loại thực phẩm như chuối, bơ và cá hồi có thể giúp phụ nữ giảm tác hại của muối trong chế độ ăn uống.
Theo một đánh giá khoa học lớn, ô nhiễm hóa chất trong môi trường đang thúc đẩy đại dịch béo phì toàn cầu.
Các chuyên gia dinh dưỡng thường không khuyến khích ăn sô-cô-la vì nó có thể chứa nhiều calo, chất béo và đường. Tuy nhiên, cacao, thành phần chính của sô-cô-la có nguồn gốc từ hạt của cây cacao, đã được phát hiện có rất nhiều chất có thể có lợi cho cả thể chất và tinh thần.
Thiếu máu do thiếu sắt ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là phụ nữ. Một thức uống vào bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối có thể làm cho bữa ăn của bạn thú vị hơn.
Có một số loại thực phẩm là những nguồn giàu protein, vitamin thiết yếu, canxi, chất béo lành mạnh, chất chống oxy hóa và có lượng calo thấp giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa và khỏe mạnh suốt cuộc đời khi ăn thường xuyên. Hãy cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Sau khi xem xét những nơi trên thế giới mà con người sống lâu nhất, các nhà khoa học nhận thấy rằng một trong những loại thực phẩm tốt nhất bạn có thể ăn để sống đến 100 tuổi là đậu.
Vỏ quýt có vị thơm, nồng và hăng. Là một nguồn giàu limonene, bioflavonoids, vitamin C, và kali, khiến vỏ quýt trở thành thực phẩm có nhiều dinh dưỡng, và có nhiều tác dụng chữa bệnh.
Bắt đầu buổi sáng của bạn với những thứ này và bạn sẽ thêm nhiều năm vào cuộc đời của mình.
Mặc dù nhiều nghiên cứu đã nhấn mạnh uống tối đa ba tách trà xanh mỗi ngày để đạt được những lợi ích sức khỏe của nó, nhưng cũng có những nguồn chất chống oxy hóa khác có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn.
Sống lâu là điều chúng ta luôn ao ước và mong muốn. Để sống lâu thì chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng. Các chuyên gia cho biết ăn nhiều hơn bất kỳ loại nào trong ba loại rau này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư, cải thiện thị lực và kéo dài tuổi thọ.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Ăn chuối và cá hồi giúp phụ nữ chống lại tác hại của muối
Một nghiên cứu mới cho thấy các loại thực phẩm như chuối, bơ và cá hồi có thể giúp phụ nữ giảm tác hại của muối trong chế độ ăn uống.

Video




© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->