Truyền thông

Sáng ngày 11/8/2022, tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi Lễ khai trương trạm khai thác thông tin và sử dụng dịch vụ sở hữu công nghiệp do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ triển khai tổ chức.
Sáng ngày 12/8/2022, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ chủ trì Hội thảo “An toàn thông tin trong thời kỳ chuyển đổi số” do Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công ty cổ phần Cyber SSI triển khai tổ chức.
Sáng ngày 3/8/2022, tại khách sạn Tây Nam, Cần Thơ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.Cần Thơ tổ chức hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số nâng cao năng lực công tác hội tại TP.Cần Thơ” cho các sở, ban ngành, các Hội viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật nhằm phát triển hoạt động, tạo thêm giá trị mới cho hội viên, giúp kết nối giữa các Hội và hội viên được hiệu quả.
Sáng ngày 01/8/2022, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Công bố Báo cáo Kinh tế Thường niên Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022 (AMDER 2022) và hội thảo chính sách “Phát triển ĐBSCL nhìn từ quy hoạch tích hợp”.
Sáng ngày 20/7/2022, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn “An toàn bức xạ” cho cán bộ quản lý, nhân viên bức xạ hoạt động trong lĩnh vực y tế, công nghiệp và chiếu xạ công nghiệp, trong thời gian 2 ngày (từ 20-21/7/2022) tại hội trường của Trung tâm.
Chiều ngày 19/7/2022, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ thành lập tổ thẩm định kinh phí thực hiện đề tài “Xây dựng mô hình sàng lọc sớm, dự phòng và quản lý tiền sản giật trên thai phụ đến khám tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ”. Tổ thẩm định do bà Trần Hoài Phương – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ làm tổ trưởng. BS.CK2. Nguyễn Thụy Thúy Ái và ThS.BS Lê Hồng Thịnh đồng chủ nhiệm. Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ là cơ quan chủ trì thực hiện đề tài.
Google tiết lộ những người đăng ký YouTube Premium (trả phí) sẽ có quyền truy cập vào tính năng này ở bất cứ nơi đâu, miễn khu vực có thể tải YouTube Premium và sử dụng ứng dụng này để xem nội dung video.
Trung Quốc tiếp tục ra án phạt với Alibaba, Tencent cùng nhiều công ty công nghệ khác do không tuân thủ quy tắc chống độc quyền.
Chiều 13/7, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với công ty VinCSS và IEC Group đã tổ chức Tọa đàm “Xác thực không mật khẩu Make in Việt Nam”. Diễn đàn đánh dấu những bước đi đầu tiên của Việt Nam trong việc áp dụng, xây dựng và phát triển các giải pháp xác thực mạnh không mật khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế.
Căn cứ vào các tiêu chí mới ban hành, Cục An toàn thông tin sẽ đánh giá và công bố các giải pháp Trung tâm giám sát điều hành an toàn, an ninh mạng (SOC) đáp ứng yêu cầu để các bộ, tỉnh có cơ sở lựa chọn.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->