Mẹo vặt

Có vô số vật dụng gia đình chúng ta sử dụng cho đến khi chúng bị hỏng hoặc quá cũ mới vứt đi, đó là một sai lầm có hại cho sức khỏe.
Đôi khi vì quá bận nên bạn không có nhiều thời gian đi chợ, tiện lợi nhất là vào siêu thị ngay gần nhà.
Nho được cấu tạo theo từng chùm nên rất khó có thể rửa sạch hết các bụi bẩn cũng như hóa chất dính vào, vì vậy nhiều người ngần ngại dù biết nho chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao, tốt cho sức khỏe.
Điện thoại nóng lên trong quá trình sử dụng là chuyện khó tránh khỏi, tuy nhiên nếu quá nóng lại là vấn đề nghiêm trọng.
Cà rốt rất giàu caroten và các chất dinh dưỡng. Để có những củ cà rốt ngon, giữ được dưỡng chất, bạn nên chú ý cách chọn lựa và bảo quản đúng cách.
Có nhiều bức tường cũ hoặc bỏ trống khiến cho không gian sống kém hấp dẫn, đơn điệu. Do đó việc che lấp đi khoảng trống đó là cần thiết.
Thông thường khi chọn màu sơn bếp, ta thường dựa vào bản mệnh gia chủ với mong muốn mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với gia đình.
Ai chưa biết thì mau mau lưu ngay những mẹo vặt siêu hữu ích này vì chắc chắn chúng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên nhẹ nhàng, vui tươi và dễ dàng hơn gấp nghìn lần đấy !
Mẹ nào nhà không có lò nướng vẫn có thể làm bánh bông lan ngon như ngoài hàng, cực kỳ đơn giản chỉ với nồi cơm điện.
Có rất nhiều người sợ đi máy bay vì mỗi lần đi là bị ốm hoặc có rủi ro. Đừng ngại, bạn nên tham khảo 7 điều sau đây để chuyến bay của bạn hoàn hảo.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->