Thuốc lá điện tử có tác hại tương đương với ma túy
Theo nhiều bác sĩ, thuốc lá điện tử thế hệ mới có hại cho sức khỏe không kém gì thuốc lá truyền thống, thậm chí có thể nói, mức độ nguy hại của nó tương đương với các loại ma túy.

Khoa học Đời sống

Theo nhiều bác sĩ, thuốc lá điện tử thế hệ mới có hại cho sức khỏe không kém gì thuốc lá truyền thống, thậm chí có thể nói, mức độ nguy hại của nó tương đương với các loại ma túy.
Giấy thấm dầu là sản phẩm cứu cánh cho những chị em nào có làn da dầu. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng sản phẩm này sẽ gây ra tác hại cho làn da.
Collagen dạng nước là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng tuy nhiên không ít người mắc sai lầm trong quá trình sử dụng dẫn tới không hiệu quả.
Theo các nhà nghiên cứu, những món ăn như xúc xích, hamburger, thịt xông khói và nước ngọt, muối.. là những thực phẩm khiến cơ thể lão hóa nhanh, tăng nguy cơ tử vong sớm.
Việc pha rượu với nước ngọt hiện rất phổ biến, nhiều người cho nước ngọt vào rượu nhằm làm rượu ngọt hơn, dễ uống hơn. Tuy nhiên, đây là thói quen có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Theo các nhà nghiên cứu từ Anh, nếu tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chế biến nhanh có nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ.
Bình giữ nhiệt thường kéo dài thời gian mát hoặc nóng tuy nhiên không phải loại nước nào cũng có thể để được trong bình giữ nhiệt, nếu người dùng không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa International Journal of Cancer cho thấy, đã tìm thấy mối liên quan giữa lượng vitamin B12 thấp và ung thư dạ dày.
Các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng việc sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh, không có sự chỉ định của bác sĩ sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm hệ miễn dịch ở trẻ, dẫn đến bệnh hen suyễn.
Theo chuyên da dinh dưỡng, việc uống nước ép rau ngót có thể giúp giảm cân hiệu quả nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ có thể gây ngộ độc.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->