Cách đơn giản nhất để giữ sức khỏe là đếm từ 1 đến 7
Làm thế nào để giữ gìn sức khỏe luôn là tâm điểm của sự chú ý của tất cả mọi người. Bí quyết không bị bệnh do các bác sĩ nổi tiếng đúc kết chỉ cần đếm từ 1 đến 7. Phương pháp này giúp nâng cao sức khỏe mà không hề tốn tiền.

Khỏe đẹp

Những người cao hơn có nguy cơ mắc bệnh thần kinh ngoại biên cũng như nhiễm trùng da và xương cao hơn, nhưng lại giảm nguy cơ mắc bệnh tim, huyết áp cao và cholesterol cao, theo nghiên cứu lớn nhất thế giới về chiều cao và bệnh tật.
Giấc ngủ kém có thể cản trở nỗ lực giảm cân của nhiều người, theo nghiên cứu mới.
Thời tiết mùa đông có tính chất lạnh và khô hanh, khiến chúng ta dễ cảm lạnh, cảm cúm, với các triệu chứng khó chịu như ho, sốt, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi… Tía tô, một loại rau gia vị rất phổ biến trong bữa cơm gia đình người Việt, là vị thuốc quý có tác dụng trị cảm lạnh, cảm cúm hiệu quả.
(VietQ.vn) - Trước ma trận hàng nhái hàng giả, người tiêu dùng dễ dàng nhầm lẫn các sản phẩm giả với hàng chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Video




© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->