Xã hội-Nhân văn

Thị đoàn và Hội đồng Đội TX Đông Hòa, tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên dương, trao giấy khen cho 3 học sinh ở xã Hòa Tân Đông đã có nghĩa cử cao đẹp “Nhặt được của rơi trả người đánh mất”.
Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 dự kiến được tổ chức trong tháng 7 tới đây tại Không gian văn hóa sáng tạo quận Tây Hồ.
Nghiên cứu nhằm làm rõ những tác động của công nghệ blockchain tới lĩnh vực kế toán - kiểm toán, phân tích những cơ hội và rủi ro khi ứng dụng công nghệ này.
Nghiên cứu này xuất phát từ một số quan điểm, lý luận về xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực vụ phát triển nông nghiệp bền vững.
Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã xác định một trong các nhiệm vụ trọng tâm là “thực hiện chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế số, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế”.
Để giảm thiểu tối đa tác động của biến đổi khí hậu, ngành du lịch cần chú trọng đến công tác duy tu, bảo tồn tài nguyên du lịch, chủ động tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, doanh nghiệp và du khách.
Nghiên cứu này tập trung xem xét những nội dung của kinh tế số và đánh giá thực trạng đào tạo nguồn nhân lực số trong xây dựng và phát triển kinh tế số tại Việt Nam.
Hoạt động thương mại và dịch vụ có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế đất nước. Thương mại và dịch vụ là cầu nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, là những ngành kinh tế độc lập mang lại công ăn việc làm cho nhiều lao động.
Chuyển đổi số giáo dục giúp thay đổi một cách toàn diện, từ tư duy cho đến phương pháp giảng dạy, kết hợp giảng dạy và thực hành tại các doanh nghiệp, gắn kết giữa lý thuyết và thực tế, kết hợp giữa các hệ thống ảo và thực thể.
Nghiên cứu phân tích về đặc điểm, sự tất yếu phát triển các làng nghề dưới sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->