Tin theo chuyên mục chưa được cấu hình thể hiển chuyên mục.

Tin học

VOV.VN - Trình đọc màn hình VoiceOver có thể giúp người khiếm thị sử dụng máy tính một cách dễ dàng hơn.
VOV.VN - ​​​​​​​Nền tảng xem phim trực tuyến Netflix đang đưa thêm các trò chơi vào, tuy nhiên số liệu cho thấy người dùng không hào hứng.
VOV.VN - Với giao diện mới của Gmail, người dùng có thể lựa chọn một hoặc hai trình đơn của bảng điều khiển.
VOV.VN - Một khía cạnh quan trọng trong chuyến đi của bà Nancy Pelosi đến Đài Loan hầu như bị bỏ qua là cuộc gặp của bà với Mark Lui - CEO công ty bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC.
VOV.VN - CLB bóng đá nổi tiếng Manchester United và hãng Qualcomm vừa công bố một chiếc lược hợp tác dài hạn. Như vậy, Qualcomm sẽ thay thế một thương hiệu công nghệ khác là TeamViewer để xuất hiện trên áo đấu của “Quỷ đỏ thành Manchester.”
VOV.VN - Một mảnh lớn của vỏ ngoài tên lửa đẩy SpaceX vừa được phát hiện rơi xuống cánh đồng của một nông dân ở New South Wales, Australia.
VOV.VN - Bill Gates gần đây đã quyết định rót vốn 20 triệu USD cho Blue Frontier sau khi công ty này chứng minh được khả năng sản xuất điều hoà có thể tiết kiệm 90% năng lượng tiêu thụ so với các sản phẩm truyền thống.
VOV.VN - Data.ai đã thực hiện một nghiên cứu về thị trường ứng dụng di động ở 13 quốc gia và phát hiện ra rằng người dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng di động, lên đến 4-5 giờ một ngày.
VOV.VN - Theo một số nguồn tin, thế hệ iPhone 14 sẽ sử dụng các tấm nền do Samsung Display cung cấp. Tuy nhiên, có thể chỉ những phiên bản cao cấp của iPhone 14 mới sử dụng các tấm nền OLED tốt nhất từ Samsung.
VOV.VN - Khoảng một tháng trước khi Apple giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 14, những bí mật xung quanh những chiếc smartphone cao cấp này ngày càng ít đi.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->
-->