Truyền thông [ Đăng ngày (03/08/2022) ]
Ứng dụng chuyển đổi số nâng cao năng lực công tác hội tại TP.Cần Thơ
Sáng ngày 3/8/2022, tại khách sạn Tây Nam, Cần Thơ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.Cần Thơ tổ chức hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số nâng cao năng lực công tác hội tại TP.Cần Thơ” cho các sở, ban ngành, các Hội viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật nhằm phát triển hoạt động, tạo thêm giá trị mới cho hội viên, giúp kết nối giữa các Hội và hội viên được hiệu quả.

Đến dự hội thảo đại biểu được tiếp cận những nội dung: Báo cáo tổng quan về xu hướng chuyển đổi số; cơ hội và giải pháp quan trọng để thực hiện chuyển đổi số cho các tổ chức; Chuyển đổi số TP.Cần Thơ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Chia sẻ kết quả, kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển hiệu quả mô hình quản lý Hội và hoạt động của hội viên; Chia sẻ những khó khăn và nhu cầu cần hỗ trợ trong việc thực hiện chuyển đổi số; Giải pháp huy động nguồn lực từ các Quỹ, chương trình, dự án hỗ trợ,… để nâng cao hiệu quả hoạt động Hội thông qua tiếp cận và thực hiện có hiệu quả chuyển đổi số.


TS. Ngô Bá Hùng, Phó trưởng Khoa CNTT - Trường Đại học Cần Thơ trình bày tại hội thảo

TS.Trần Hữu Hợp - PCT - Hội KHXH&NV TP.Cần Thơ trình bày tại hội thảo

BSCKII. Đỗ Thị Kim Ngọc, Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa gia đình trình bày tại hội thảo

Đại biểu tham dự hội thảo

Hội thảo là dịp để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số giúp hội viên tiếp cận xu thế ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động hội hiệu quả hơn.

ntptuong
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Hệ sinh thái khởi nghiệp Đan Mạch
Hệ sinh thái khởi nghiệp của Đan Mạch đã và đang phát triển ổn định trong thập kỷ qua. Các nhà sáng lập ở Đan Mạch điển hình là nam giới (87,2%) và có bằng đại học (91,5%). Một xu hướng rất tích cực ở Đan Mạch đó là văn hóa làm việc cởi mở với 73,9%, so với mức trung bình của EU là 54,4%, họ hoàn toàn đồng ý cho nhân viên của mình tự do thực hiện công việc ở mức độ cao.


Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->