Khởi nghiệp

Từ cuối năm 2020, các thương hiệu gia dụng từ Đức bắt đầu được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn tại Việt Nam vừa qua, hầu hết các hộ gia đình đã dần tiếp cận được với các sản phẩm chất lượng và nhận biết chúng dễ dàng hơn qua độ bền, sự trải nghiệm sản phẩm.
Bên cạnh 2 nguồn thu chính trên, trong năm 2022, VNG còn ghi nhận sự tăng trưởng hơn gấp đôi từ dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông và internet, đạt 740 tỷ đồng.
Tập đoàn JiaWei và các doanh nghiệp phụ trợ đã quyết định đầu tư tại Khu công nghiệp Mỹ Thuận với nhóm 3 dự án.
Vừa qua, ngày 02/06/2023 tại hội trường Dinh Thống Nhất Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 40 năm thành lập. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đánh dấu hành trình 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Cholimex Food từ năm 1983 đến nay.
Bí mật tư duy triệu phú là tác phẩm nổi tiếng thế giới được thời báo New York Times, Wall Street Journal và USB Today bình chọn là cuốn sách hay nhất, bán chạy nhất trong nhiều năm.
TECHFEST VIETNAM lần thứ 9 tiếp tục thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở, hỗ trợ tạo bứt phá cho một số lĩnh vực công nghệ mà Việt Nam có thế mạnh đồng thời đặt ra các vấn đề lớn về kinh tế, xã hội, môi trường của quốc gia có ảnh hưởng tới tình hình chung của toàn cầu để kêu gọi sự vào cuộc của các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo, sự tham gia có trách nhiệm của các chính quyền địa phương, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn và các chuyên gia người Việt Nam tại nước ngoài.
Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup từ khi mới ra đời từ năm 2016 cho đến nay đã luôn hướng tới mục tiêu tìm kiếm những dự án trẻ tiềm năng, tạo môi trường để phát triển cho các dự án khởi nghiệp mới, và giúp các thí sinh tham dự thỏa sức sáng tạo, đến gần hơn với việc hiện thực hóa ước mơ của mình.
Nam Định được kỳ vọng sẽ là ngọn cờ đầu giương cao tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, làm nền tảng để các địa phương vùng Đồng bằng sông Hồng cùng kết nối và xây dựng mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng tiên phong, bền vững; kết nối với hệ sinh thái toàn quốc và lan tỏa quốc tế mạnh mẽ.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Video  
 

Video

 © Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->