Thông báo [ Đăng ngày (13/07/2023) ]
Đặc san KH&CN Cần Thơ -Thư mời gửi bài cộng tác
Đặc san Khoa học & Công nghệ Cần Thơ (trước đây là Tạp chí Khoa học Cần Thơ) được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép xuất bản số 92/GP-XBĐS ngày 02 tháng 8 năm 2022; và được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia cấp Mã số chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ- ISSN – 2815-5513. Đặc san xuất bản định kỳ 2 số/năm với số lượng 400 bản/số.

Đặc san Khoa học và Công nghệ Cần Thơ được xuất bản nhằm tuyên truyền, phản ánh hoạt động và những đóng góp của ngành khoa học và công nghệ thành phố Cần Thơ nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long vào phát triển kinh tế - xã hội phù hợp với Nghị quyết số 59-NQ/TW ngày 05 tháng 8 năm 2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Nội dung Đặc san “Khoa học & Công nghệ Cần Thơ” (Đặc san) gồm các chuyên mục: Kết quả nghiên cứu KH&CN, Diễn đàn KH&CN,  và Tin hoạt động về KH&CN của các tỉnh, thành trong vùng. Đặc san “Khoa học & Công nghệ Cần Thơ” trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp đóng góp các bài nghiên cứu có nội dung liên quan đến các nội dung trên.  

Thể lệ gửi bài đăng Đặc san như sau:

-     Bài báo gửi đăng Đặc san “Khoa học & Công nghệ Cần Thơ” chưa được đăng trên các sách, báo, tạp chí khác.

-     Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt.

-    Bài báo được đánh máy bằng phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 12, lề trên 2cm, lề dưới 2cm, lề trái 2,5 cm, lề phải 2cm. Bài viết dài không quá 06 trang giấy khổ A4 (kể cả hình vẽ, bảng biểu và tài liệu tham khảo).

-    Bài báo phải được trình bày theo thứ tự sau: tên bài báo, tác giả, tên cơ quan của tác giả, tóm tắt, từ khóa, nội dung bài báo gồm: Tóm tắt, từ khóa, đặt vấn đề; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận; Kết luận; Tài liệu tham khảo. Phần tài liệu tham khảo chỉ nêu các tài liệu được trích dẫn trong bài (không quá 10 đơn vị và được sắp xếp theo thứ tự ABC theo họ của tác giả.

-    Tác giả bài viết phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những nội dung cũng như các chi tiết mà tác giả sử dụng trong bài viết như: các câu trích dẫn, các số liệu điều tra, khảo sát thực tế, tài liệu tham khảo,…

-    Tác giả gửi bài ở dạng tập tin MS.Word + Hình ảnh (có chú thích). Cuối bài ghi rõ: họ và tên tác giả, học hàm, học vị, nơi đang công tác, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email và số tài khoản ngân hàng.

Bài cộng tác với Đặc san xin gửi theo địa chỉ email: dacsankhcncantho@gmail.com

         Ban biên tập thường xuyên nhận bài đăng từ các tác giả. Các bài gửi đăng đạt yêu cầu sẽ được đăng trong số Đặc san kỳ phát hành gần nhất.Ban biên tập.

pcmy
In bài viết  
Bookmark
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->