Điện tử [ Đăng ngày (04/10/2022) ]
Microsoft đòi hỏi cấu hình cao để chạy ứng dụng Android trên máy tính
Microsoft vừa tung ra bản cập nhật quan trọng đầu tiên cho hệ điều hành Windows 11, với nhiều tính năng mới. Đáng chú ý nhất là tính năng chạy các ứng dụng Android trên Windows 11.


Tuy nhiên, Microsoft đưa ra yêu cầu cấu hình máy tính khá cao để sử dụng tính năng này, đã khiến nhiều người dùng không khỏi bất ngờ.

Theo đó, Microsoft yêu cầu máy tính chạy Windows 11 của người dùng phải trang bị: RAM ít nhất 8GB (khuyến nghị 16GB); ổ đĩa cứng phải là loại SSD; bộ xử lý thấp nhất là Core i3 thế hệ thứ 8, Ryzen 3000, Snapdragon 8c; phải mở tính năng máy ảo Virtual Machine Platform.

Tính năng chạy ứng dụng Android chỉ mới cung cấp ở dạng thử nghiệm xem trước cho người dùng ở Mỹ. Danh sách ứng dụng cũng mới chỉ có một vài ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Amazon Appstore.

Link bài viết: http://https//baocantho.com.vn/microsoft-doi-hoi-cau-hinh-cao-de-chay-ung-dung-android-tren-may-tinh-a143885.html
Lê Phi
Theo www.baocantho.com.vn (nnttien)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Xem nhiều

Siêu thị số  
 
Ấn Độ đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ 6G
VOV.VN - Tại lễ kỷ niệm của Cơ quan quản lý viễn thông Ấn Độ (TRAI), Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết chính phủ nước này đang có kế hoạch triển khai dịch vụ 6G vào cuối thập kỷ này.


 
Công nghệ 4.0  
 
NÂNG CAO KHẢ NĂNG PHÁT HIỆN XÂM NHẬP MẠNG SỬ DỤNG MẠNG CNN
Việc phát triển của các thiết bị tính toán và sự phổ biến của các ứng dụng mạng như thương mại điện tử, mạng xã hội, tính toán đám mây đã làm cho các vấn đề về an toàn thông tin càng trở nên phức tạp và cấp thiết.


 
Điện tử  
 
Cẩn trọng với ứng dụng Unikey trên cửa hàng ứng dụng Microsoft Store
UniKey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mới đây, một số người dùng phát hiện có một ứng dụng giống UniKey trên cửa hàng ứng dụng Microsoft Store, trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 trở lên. Tuy nhiên, người dùng được khuyên không nên cài đặt ứng dụng này.


 
Tin học  
 
Tìm hiểu tính năng “Undo Send” của iMessages trên iOS 16
VOV.VN - Một trong những tính năng thú vị của iOS 16 là khả năng hoàn tác tin nhắn iMessage đã gửi trên iPhone. Vậy tính năng này hoạt động ra sao?


 © Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->