Tin học [ Đăng ngày (10/08/2011) ]
Hacker Syria đánh sập AnonPlus của Anonymous
Lực lượng vệ binh ảo của Syria đã đánh sập mạng xã hội AnonPlus của Anonymous, ngay sau khi nhóm này tấn công trang web bộ quốc phòng Syria.

Anonymous đã gặp... đối thủ (ảnh: Digitaltrends)

Nhóm Hacker của chính phủ Syria đã trả đũa một cách "sòng phẳng" Anonymous bằng cách thay đổi giao diện trang chủ của mạng xã hội AnonPlus và để lại một thông điệp nói rõ rằng việc này nhằm đáp trả lại hành vi tấn công trang web của Bộ quốc phòng Syria.

“Người dân Syria quyết định làm trong sạch thế giới Internet khỏi trang web của các người… và đây là lời đáp trả.” - nhóm "vệ binh" ảo của chính phủ khẳng định.

Ngay sau khi bị tấn công, nhóm Anonymous đã phục hồi lại mạng xã hội của mình, nhưng có lẽ cuộc chiến giữa nhóm hacker này và nhóm "vệ binh" của Syria vẫn chưa dừng lại ở đây.

Theo thongtincongnghe.com (ndnam)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn




© Copyright 2020 Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo - Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->