Khởi nghiệp
[ Đăng ngày (11/01/2019) ]
|
OneLogin bảo đảm 100 triệu đô la tài trợ tăng trưởng để đẩy nhanh việc áp dụng sản phẩm và thúc đẩy mở rộng toàn cầu
|
|
OneLogin là nhà cung cấp giải pháp Quản lý truy cập hợp nhất có trụ sở tại San Francisco, CA đã hoàn thành vòng tài trợ tăng trưởng 100 triệu đô la để đẩy nhanh việc áp dụng các sản phẩm mới của mình, như xác thực đa yếu tố (MFA) và để đạt được mở rộng toàn cầu tăng sự hiện diện của Bắc Mỹ và Châu Âu.
|
Vòng này được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư mới Greenspring Associates và Silver Lake Waterman, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại CRV và Đối tác liên doanh quy mô.
Đến nay, OneLogin đã huy động được tổng cộng hơn 170 triệu đô la tài trợ. Được thành lập vào năm 2009 bởi Christian Pedersen và Thomas Pedersen, OneLogin cung cấp giải pháp quản lý truy cập và nhận dạng dựa trên đám mây cho phép doanh nghiệp bảo mật tất cả các ứng dụng cho người dùng của họ trên tất cả các thiết bị. |
vtvanh
Theo https://techstartups.com |