Dữ liệu mới
[ Đăng ngày (22/10/2012) ]
|
TCVN 5305: 2008. Cà chua cô đặc
|
|
Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm được định nghĩa trong điều 2, được sử dụng ngay, gồm cả mục đích cung cấp làm thực phẩm hoặc dùng để bao gói lại. Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho các sản phẩm dùng để chế biến tiếp theo.
|
Ảnh minh họa
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các sản phẩm khác có chứa các hạt và vỏ như “Cà chua nghiền” và các sản phẩm “Cà chua nấu” cũng như các sản phẩm thông thường như sốt cà chua, sốt cay (ớt) và sốt cà chua nấm (ketcup), hoặc các sản phẩm có bổ sung gia vị với các độ đậm đặc khác nhau chứa nhiều loại gia vị như hạt tiêu, hành, dấm,… với lượng có thể làm thay đổi mùi, vị và trạng thái của thành phần cà chua.
Đối tượng áp dụng quy chuẩn: Các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước, doanh nghiệp hoạt động sản xuất có liên quan đến thực phẩm.
Lĩnh vực áp dụng quy chuẩn: Thực phẩm, cà chua cô đặc.
Để có nội dung toàn văn tiêu chuẩn, liên hệ Phòng Thông tin Dữ liệu - Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ
Số 118/3 đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Tel: 0710 3824031; Fax: 0710 3812352
Email: ntntho.idc@gmail.com
|
Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ (dtphong)
|