Kinh tế - Xã hội [ Đăng ngày (03/07/2012) ]
Chiêm ngưỡng tranh 3D vẽ bằng tay
Một cây bút chì. Một tập giấy vẽ. Và một tài năng. Sự hòa trộn của những yếu tố trên đã kết thành những tác phẩm 3D đáng kinh ngạc được vẽ bằng tay.

Những phác họa bên dưới đều được vẽ nên bởi bàn tay của chàng trai 21 tuổi đến từ Nhật Bản - Nagai Hideyuki. Bắt nguồn từ sự yêu thích dành cho nghệ sĩ vẽ tranh 3D đường phố người Anh Julian Beever, Hide đã sử dụng cùng một kỹ thuật được gọi là tiệm biến để sáng tác nên những bức vẽ này. Kỹ thuật này cho phép tạo ra hiệu ứng 3D đối với bức vẽ khi được nhìn ở một vị trí nhất định.

Chàng trai 17 tuổi này mong muốn được trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh nhưng thật đáng tiếc vì anh chàng nhận ra mình không có năng khiếu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, 3 năm trước, Hide vô tình nhìn thấy những bức vẽ 3D của nghệ sĩ Julian Beever trên báo và anh chàng quyết định làm theo. Thế nhưng, vẽ tranh trên tường là điều không được cho phép ở Nhật Bản. Chính vì thế mà anh chàng đã quyết định thực hiện các tác phẩm của mình trên giấy.

 
 
 
 
 
 
 
 

http://www.tamdiem.net/(nnhanh)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Sự kiện  
   

Tiêu điểm

Cần Thơ kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo xanh, hướng tới tương lai Net Zero
Cần Thơ ra mắt Mạng lưới Mentors & Coaches, tăng tốc hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Các nhà khoa học phát hiện một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện việc kết nối trên các nền tảng trực tuyến
Đóng góp của nguồn nhân lực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đối với sự phát triển của thành phố Cần Thơ
Chương trình Demo Day – Ngày hội trình bày kết quả
Mô hình Trung tâm Đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ - Thúc đẩy liên kết phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo
Vị thế của Việt Nam và khát vọng trên bản đồ trí tuệ nhân tạo thế giới
Biến đổi khí hậu làm gia tăng tình trạng kháng thuốc trên toàn cầu
Việt Nam lần đầu xây dựng cơ sở dữ liệu DNA cho sinh vật biển
INNO-FOUNDATION – Tư duy khởi tạo từ con số 0
Cần Thơ tổ chức Chương trình Mekong Mentorship thúc đẩy phát triển sản phẩm OCOP gắn với đổi mới sáng tạo
Khởi nghiệp sáng tạo bắt đầu từ những thay đổi nhỏ
Chuyển đổi số tại Cần Thơ: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện hệ thống chính sách nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp
86.000 trận động đất bí ẩn được AI tiết lộ ở Yellowstone
Nỗ lực hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin, đảm bảo kết nối thông suốt

Video




© Copyright 2020 Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo - Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này