Điện tử [ Đăng ngày (19/04/2025) ]
Xiaomi ra mắt máy chiếu Redmi Projector 3 Lite: Nhỏ gọn, hỗ trợ màn hình 100 inch, tích hợp HyperOS, giá chỉ hơn 2 triệu đồng
Redmi Projector 3 Lite là mẫu máy chiếu mini mới của Xiaomi, hỗ trợ chiếu lệch trục, lấy nét tự động bằng laser ToF, màn hình lên đến 100 inch và tích hợp hệ sinh thái HyperOS.

Redmi – thương hiệu con của Xiaomi – vừa trình làng mẫu máy chiếu mini mới mang tên Redmi Projector 3 Lite với mức giá 699 nhân dân tệ (khoảng 2.45 triệu đồng). Thiết bị hướng đến thế hệ người dùng ưu tiên xem nội dung số, với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng cho không gian gia đình, và sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 22/4.

Hiển thị sắc nét trong thiết kế tối giản

Redmi Projector 3 Lite sử dụng cụm ống kính thủy tinh hoàn toàn kết hợp với hệ thống quang học kín, cho phép trình chiếu lệch trục tối đa 20 độ mà vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh. Máy có độ sáng đạt 180 CVIA lumen, đủ để phát nội dung độ phân giải 1080p rõ nét trong không gian tối. Tỷ lệ chiếu hình 1.2:1 giúp người dùng dễ dàng tạo ra màn hình lên đến 100 inch chỉ từ khoảng cách ngắn.

Ngoài ra, thiết bị đạt chứng nhận giảm ánh sáng xanh của SGS, giúp loại bỏ dải sóng từ 415–455nm, hỗ trợ bảo vệ mắt trong những buổi xem phim kéo dài.

Kết nối đa dạng, điều khiển thông minh

Máy hỗ trợ các cổng kết nối gồm HDMI ARC, USB 2.0, jack tai nghe 3.5mm và Wi-Fi băng tần kép cho khả năng truyền phát không dây. Thiết bị cũng đi kèm remote Bluetooth hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, giúp thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Toàn bộ máy chỉ nặng 1,2kg với kích thước 146×113×172.5mm, dễ dàng di chuyển giữa các phòng hoặc mang theo để sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Hoạt động mượt mà với cấu hình đủ dùng

Bên trong, máy chiếu được trang bị vi xử lý Amlogic T950S bốn nhân tốc độ 1.5GHz, kết hợp RAM 1GB và bộ nhớ trong 32GB. Cấu hình này đủ để vận hành các ứng dụng phát nội dung cơ bản và tích hợp HyperOS Connect, cho phép kết nối và điều khiển thông minh trong hệ sinh thái Xiaomi.

Redmi 3 Lite cũng được tích hợp cảm biến laser ToF hỗ trợ lấy nét và chỉnh méo hình tự động, cải thiện 20% tốc độ lấy nét và tăng 13% tốc độ chỉnh hình ảnh so với thế hệ trước. Người dùng chỉ cần bật thiết bị, máy sẽ tự động thiết lập khung hình tối ưu mà không cần thao tác thủ công.

Bình Minh
Theo www.thanhnienviet.vn (ntbtra)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Marketing xanh: Xu hướng tất yếu trong khởi nghiệp bền vững
Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến cách doanh nghiệp tác động đến môi trường và cộng đồng. Chính vì thế, Marketing xanh trở thành một chiến lược mạnh mẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu và tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.


PandaOmics - khám phá và ưu tiên mục tiêu mới
PandaOmics là một trong ba trụ cột chính của nền tảng Pharma.AI của Insilico Medicine. PandaOmics đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình phát hiện thuốc: khám phá mục tiêu bệnh (target discovery) và tìm kiếm dấu ấn sinh học (biomarker discovery).


Video




© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->