Thiết bị [ Đăng ngày (24/06/2014) ]
Quần thời trang kiêm sạc pin cho 'dế'
Với mục đích giúp người dùng có thể sạc nhanh điện thoại ở bất cứ nơi đâu, Microsoft kết hợp với nhà thiết kế thời trang Adrien Sauvage tung ra một loại quần dài có khả năng sạc pin cho "dế".

Theo Neowin, mẫu quần dài có khả năng sạc pin này đã được giới thiệu tại một buổi trình diễn thời trang ở London (Anh) vào ngày 17.6.

Để tạo ra chiếc quần đặc biệt này, Microsoft đã tích hợp vào trong túi quần các tấm sạc không dây DC-50 của Nokia.

Khi cần sạc pin hay đơn giản là cất điện thoại vào túi khi không sử dụng, lập tức thiết bị của người dùng sẽ được sạc đầy năng lượng.

Hiện tại, loại quần đặc biệt này đã được cho đặt mua tại cửa hàng trực tuyến Amazon, với giá 340 USD/cái.

Thành Luân
Theo Báo Thanh Niên (tdkhiem)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn




© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->