Giống như những gã khổng lồ thức ăn nhanh Burger King và KFC đã làm trong những năm gần đây, McDonald's đang tìm cách mở rộng thực đơn của mình để bao gồm các lựa chọn hoàn toàn từ thực vật và bắt đầu thử nghiệm sản phẩm đầu tiên của mình, PLT, ở châu Âu và Canada từ năm 2019.
Bánh McPlant đang được phục vụ như một phần của những thử nghiệm sắp tới tại Hoa Kỳ làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật bao gồm đậu Hà Lan, gạo và khoai tây. Nó sẽ đi kèm với một chiếc bánh mì hạt vừng, cùng với cà chua, rau diếp, dưa chua, hành tây, sốt mayonnaise, tương cà, mù tạt và một lát pho mát Mỹ.
McDonald's trước đây đã thử nghiệm McPlant ở Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan, Áo và Anh. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11, McPlant sẽ được giới thiệu trong thời gian giới hạn tại tám nhà hàng Hoa Kỳ ở Irving và Carrollton, Texas, Cedar Falls, Iowa, Jennings và Lake Charles, Louisiana và El Segundo và Manhattan Beach, California.
Theo công ty, các cuộc thử nghiệm quy mô nhỏ sẽ giúp họ đánh giá cách thức các loại chả làm từ thực vật có thể được tích hợp vào sản phẩm của mình. |