Truyền thông

Trong giai đoạn 2016 - 2020, có 600 dự án được hỗ trợ trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế của TPHCM.
UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Giải thưởng Sáng tạo lần thứ 2 năm 2021.
Ngày 13/01/2021, Sở Công thương thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết ngành Công thương năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác năm 2021. Tham dự sự kiện có Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Ông Nguyễn Minh Toại – Giám đốc Sở Công thương, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành trên địa bàn thanh phố.
Chiều ngày 13/01/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Thành Ủy, ông Trần Ngọc Nguyên – Chủ tịch Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Cần Thơ, bà Nguyễn Ý Nguyện – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Cần Thơ, các Hội thành viên, và đại diện các sở, ban, ngành trong địa bàn TP.Cần Thơ.
Chiều ngày 12/01/2021, Trung tâm Xúc Tiến Đầu tư – Thương mại và Hội Chợ triển lãm TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2020 của Trung tâm Xúc tiến đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Để khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo thực sự lan tỏa rộng rãi và sâu sắc vào các hoạt động của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, cách thức tiếp cận cần đặt trọng tâm vào vai trò chủ thể của người nông dân.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nêu yêu cầu này tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sáng 6/1.
Với việc thành lập Trung tâm năng lực nghiên cứu, công nghệ và công nghiệp an ninh mạng châu Âu, châu Âu hướng tới mục tiêu bớt phụ thuộc vào mạng và truyền tin không dây ngoài lục địa, đồng thời tăng cường hợp tác giữa giới hàn lâm và ngành công nghiệp.
Giải Nhất năm nay đã được trao cho hệ thống tự động hóa lưới điện phân phối thông minh và kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ trong môi trường giáo dục hòa nhập.
Ra đời nhằm đáp ứng định hướng lấy doanh nghiệp làm trung tâm để đổi mới công nghệ, các Chương trình KH&CN quốc gia đã đạt được những kết quả nổi bật trong việc nâng cao năng lực KH&CN của doanh nghiệp.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->