Nghiên cứu

Nghiên cứu được các tác giả Hồ Chí Thật, Phạm Mai Hoàng Duy và Lê Minh Tường thực hiện tại Bộ môn Bảo vệ thực vật, Trường Đại học Cần Thơ nhằm tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng phân hủy rơm rạ.
Nghiên cứu được các tác giả Nguyễn Thị Lang, Nguyễn Thị Khánh Trân, Bùi Chí Công, Bùi Chí Hiếu, Bùi Chí Bửu thực hiện.
Các nhà khoa học tại Đại học Brown đã phát triển một công nghệ lọc nước mới đầy hứa hẹn tận dụng các khe hở nhỏ trong các tấm graphene xếp chồng lên nhau để lọc các chất gây ô nhiễm với hiệu quả cao.
Cây tam giác mạch có tên khoa học là Fagopyrum esculentum Moench., thuộc họ Rau răm Polygonaceae. Tam giác mạch được xem là lương thực của người dân Hà Giang, tam giác mạch là nguyên liệu hữu ích dùng để làm bánh, sản xuất rượu và không thể không kể đến trà tam giác mạch.
Nghiên cứu được đồng tác giả Nguyễn Thế Nhuận, Nguyễn Quang Thạch thực hiện với mục tiêu xác định được các thông số kỹ thuật phù hợp nhằm tăng số lượng củ khoai tây mini, góp phần hoàn thiện quy trình sản xuất phục vụ việc xây dựng và phát triển hệ thống sản xuất giống khoai tây tại Việt Nam.
Nghiên cứu do các tác Nguyễn Hoàng Hảo, Võ Quang Trung, Nguyễn Đông Giang, Trần Thị Thảo thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Trần Phương Chi, Lê Thế Tâm, Hoàng Thị Lệ Hằng, Trần Đình Thắng thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Nguyễn Quốc Khương, Nguyễn Phúc Luông, Lê Vĩnh Thúc, Nguyễn Bá Phú, Phan Chí Nguyện, Trần Chí Nhân, Lý Ngọc Thanh Xuân thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Đoàn Xuân Cảnh, Nguyễn Đình Thiều, Nguyễn Thị Hải Yến, Đoàn Thị Thanh Thúy, Trịnh Thị Lan thực hiện.
Nghiên cứu do các tác giả Hoàng Thanh Lộc, Nguyễn Văn Dư, Nguyễn Thị Thanh Hường Xuân thực hiện.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Sáng kiến mới  
 
 

CASTI TiVi
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->