Nghiên cứu [ Đăng ngày (26/10/2021) ]
McDonald's thử bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật McPlant ở Mỹ
McDonald's đang chuẩn bị đưa một loại bánh burger làm từ thực vật phối hợp với Beyond Meat để chạy thử nghiệm tại một số nhà hàng. McPlant được hứa hẹn sẽ cung cấp hương vị "mang tính biểu tượng" của một chiếc bánh mì kẹp thịt của McDonald's dựa trên nguyên liệu từ thực vật.

Giống như những gã khổng lồ thức ăn nhanh Burger King và KFC đã làm trong những năm gần đây, McDonald's đang tìm cách mở rộng thực đơn của mình để bao gồm các lựa chọn hoàn toàn từ thực vật và bắt đầu thử nghiệm sản phẩm đầu tiên của mình, PLT, ở châu Âu và Canada từ năm 2019.

Bánh McPlant đang được phục vụ như một phần của những thử nghiệm sắp tới tại Hoa Kỳ làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật bao gồm đậu Hà Lan, gạo và khoai tây. Nó sẽ đi kèm với một chiếc bánh mì hạt vừng, cùng với cà chua, rau diếp, dưa chua, hành tây, sốt mayonnaise, tương cà, mù tạt và một lát pho mát Mỹ.

McDonald's trước đây đã thử nghiệm McPlant ở Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan, Áo và Anh. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11, McPlant sẽ được giới thiệu trong thời gian giới hạn tại tám nhà hàng Hoa Kỳ ở Irving và Carrollton, Texas, Cedar Falls, Iowa, Jennings và Lake Charles, Louisiana và El Segundo và Manhattan Beach, California.

Theo công ty, các cuộc thử nghiệm quy mô nhỏ sẽ giúp họ đánh giá cách thức các loại chả làm từ thực vật có thể được tích hợp vào sản phẩm của mình.

ntqnhu
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Sáng kiến mới  
 
 

CASTI TiVi




© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->