PGS. TS. Nguyễn Văn Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển CNSH, ĐH Cần Thơ phát biểu khai mạc
Hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong sản xuất rau quả ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Tham dự hội thảo gồm lãnh đạo các Viện, trường đại học, Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp vùng ĐBSCL.
Ông Dwight Jason Ronan, Điều phối viên Ban phát triển Nông nghiệp và Thương mại hóa, Viện Mekong
Các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu đến từ Viện Nghiên cứu Mekong, Khoa Nông nghiệp – Trường Đại học Cần Thơ, Viện Cây ăn quả miền Nam, Trung tâm Kiểm dịch Thực vật Vùng II, Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm Thủy Sản – Khu vực phía Nam, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM, Công ty The Fruit Republic Cần Thơ.
Toàn cảnh hội thảo
Tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về lợi ích, nhiệm vụ, giải pháp và cơ hội hợp tác phát triển an toàn thực phẩm và dự kiến kế hoạch thành lập cơ sở đại diện Viện Mekong tại Trường Đại học Cần Thơ về an toàn thực phẩm.
Đây cũng là diễn đàn trao đổi giữa các bên liên quan về lợi ích, nhiệm vụ, giải pháp và cơ hội hợp tác về an toàn toàn thực phẩm trong sản xuất rau quả vùng ĐBSCL.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm |