Nghiên cứu [ Đăng ngày (15/11/2021) ]
Máy lấy nước uống từ không khí mà không cần sử dụng điện lưới
Trong hơn một thập kỷ, công ty máy tạo nước trong khí quyển (AWG) của Israel là Watergen là một trong những công ty đang nỗ lực cải tiến và phát triển công nghệ không khí thành nước có thể kéo hơi nước ra khỏi không khí một cách hiệu quả và thu thập nó dưới dạng nước sạch lọc.

Công việc trước đây tập trung nhiều vào các công trình lắp đặt lớn để cung cấp cho cộng đồng, doanh nghiệp và hộ gia đình, và những cải tiến mới nhất của nó đã thu nhỏ công nghệ thu hoạch nước thành một dạng đủ di động cho người dân vùng cao, Rvers.
Watergen đã có một bước đi rõ ràng theo hướng đó với dòng sản phẩm di động mới mà hãng đã giới thiệu vào đầu tuần này tại Sáng kiến ​​Di chuyển Thông minh của Israel.

Nó trông giống như một máy phát điện di động truyền thống, thay vì đốt nhiên liệu để tạo ra điện, nó sử dụng điện để kéo nước từ không khí xung quanh nó.

Thiết bị dạng di động sử dụng điện 12 V hoặc 220 V và thiết bị hút không khí qua quạt, chạy qua hệ thống lọc đến bộ trao đổi nhiệt để chiết xuất nước ra ngoài thông qua quá trình ngưng tụ, xử lý qua hệ thống lọc hệ thống lọc đa cấp bao gồm tia UV và lưu trữ trong bể chứa.

Người dùng có thể đổ nước qua vòi hoặc tháo toàn bộ bình chứa. Watergen liệt kê mức tiêu thụ điện năng trung bình ở mức 350 watt, mức tiêu thụ cao nhất ở mức 480 watt và độ ồn nhỏ hơn hoặc bằng 52 dBA.

ntqnhu
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Sáng kiến mới  
 
 

CASTI TiVi
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->