Quốc tế [ Đăng ngày (25/01/2016) ]
Viettel hợp tác Opera triển khai Chợ ứng dụng
Chỉ với 10 nghìn đồng/ tuần, khách hàng sử dụng mạng Viettel có thể tải không giới hạn hàng nghìn game và ứng dụng tại AppMarket mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng.

Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc Opera tại Việt Nam và bà Phạm Thanh Phương, Phó giám đốc Trung tâm CSP của Viettel tại sự kiện thiệu dịch vụ AppMarket của Opera và Viettel.

Theo ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc Opera tại Việt Nam, chợ ứng dụng này dành cho các khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian. Những người đăng ký dịch vụ AppMarket có thể tải về không giới hạn với mức giá thấp nhất.

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng của Opera Software, kho ứng dụng di động lớn thứ ba trên thế giới, với những lựa chọn tốt nhất từ 300.000 ứng dụng và game, bao gồm cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.

AppMarket giúp người đăng ký dịch vụ có thể mua ứng dụng và game mà không cần sử dụng thẻ tín dụng. Gói dịch vụ này sẽ tự động được gia hạn mỗi tuần. Người đăng ký có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, trước khi thời hạn đăng ký mới được bắt đầu.

Ông Nguyễn Việt Anh cho biết: “Người sử dụng internet bằng di động ở Việt Nam rất hứng thú với các kho ứng dụng, game và những nội dung về truyền thông - xã hội. Với trào lưu sử dụng điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến như hiện nay, AppMarket sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu về ứng dụng và game cao cấp cho khách hàng”.

Gói ứng dụng này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt Nam. Chợ ứng dụng sẽ giúp họ mở rộng thị phần người sử dụng, từ đó tạo ra lợi nhuận.

Các ứng dụng và game trong AppMarket sẽ liên tục được nâng cấp; trong khi các ứng dụng mới sẽ được cập nhật hàng tuần từ hàng nghìn nhà phát triển ứng dụng và game trên toàn thế giới.

An Nhiên
Theo www.nhandan.com.vn (ntbtra)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạnVideo  
 

Video

 © Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->