Sở hữu trí tuệ [ Đăng ngày (13/11/2020) ]
Tập huấn “Đổi mới sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến”
Sáng ngày 11/11/2020, tại hội trường khách sạn Cửu Long, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn “Đổi mới sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến” cho đại diện các sở, ban, ngành, UBND các quận, các Hội, đoàn thể, viện, trường, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có liên quan trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Toàn cảnh buổi tập huấn 

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm triển khai, thực hiện các quy định của pháp luật về sáng kiến và góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tạo, sáng kiến trong thành phố.Ông Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ phát biểu tại lớp tập huấn.


Ông Trần Giang Khuê - Văn phòng miền Nam, Cục Sở Hữu trí tuệ trình bày tại lớp tập huấn.
Học viên tham dự lớp tập huấn.

Tại đây, các học viên tham dự lớp sẽ được giới thiệu về hoạt động sáng kiến, sáng tạo; Các quy định về sáng kiến; Hướng dẫn hồ sơ đăng ký và công nhận sáng kiến; Sử dụng và khai thác hiệu quả sáng kiến.

Việc tập huấn công tác đổi mới sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và hướng dẫn đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến cho các cá nhân và các đơn vị là hành động thiết thực, góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tạo và sáng kiến của thành phố.

ntptuong
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Văn bản Sở hữu trí tuệ  
 
 
Câu hỏi thường gặp  
   

CASTI TiVi
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->