Chuyển đổi số [ Đăng ngày (07/04/2021) ]
Điểm mới của Ngày Chuyển đổi số 2021
So với lần đầu tiên, Ngày Chuyển đổi số 2021 sẽ có thêm 2 hội nghị đặc biệt về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và về thúc đẩy startup số.

FSI giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nguồn: FSI.

Chiều 5/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức công bố chương trình Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Day 2021) lần thứ 2.

Theo đó, sự kiện này vẫn giữ chủ đề của năm đầu tiên là “Chuyển đổi số quốc gia: Chia sẻ và Kết nối”. Điểm mới của năm nay nằm ở số hội nghị: bên cạnh 8 hội nghị về chuyển đổi số trong 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia (Tài chính - Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Giao thông - Logistics, Năng lượng, Tài nguyên - Môi trường, Sản xuất - Công nghiệp), sẽ có thêm 2 hội nghị đặc biệt: Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), và Thúc đẩy startup Số Việt Nam.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra một số hoạt động khác, gồm: Triển lãm Nền tảng Giải pháp số Việt Nam 2020; Chương trình Kết nối cung cầu chuyển đổi số (B2B và B2G); và hội nghị online giới thiệu nền tảng, giải pháp số Việt Nam, được tổ chức hoàn toàn độc lập với các phiên hội nghị trực tiếp.

Vietnam DX Day 2021 do VINASA phối hợp với các hiệp hội chuyên môn của 8 ngành kinh tế ưu tiên trong Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia tổ chức trong 2 ngày 26 và 27/5 tại Hà Nội.

Trong lần đầu tiên tổ chức vào năm ngoái, Vietnam DX Day có 7 hội nghị chuyên đề với 60 diễn giả; 20 đơn vị triển lãm; và 20 cuộc kết nối tư vấn về chuyển đổi số trong 6 lĩnh vực trọng điểm: Nông nghiệp, Y tế, Logistic, Tài chính-Ngân hàng, Sản xuất Công nghiệp và khối Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự kiện thu hút hơn 2.000 người tham gia trực tiếp và hơn 10.000 khán giả theo dõi trực tuyến.

Bích Ngọc
Theo www.khoahocphattrien.vn (ntptuong)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Hội nghị “Phát triển bền vững ĐBSCL SDMD-2021: Nông nghiệp, thủy sản và môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu”
Chiều ngày 30/3/2021, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội nghị Quốc tế “Phát triển bền vững ĐBSCL SDMD-2021: Nông nghiệp, thủy sản và môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu” nhằm trình bày kết quả của 36 chương trình nghiên cứu khoa học thuộc dự án Nâng cấp Đại học Cần Thơ, tạo điều kiện tăng cường hợp tác giữa Nhà trường với các địa phương, các doanh nghiệp và các viện trường, góp phần phát triển bền vững vùng đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu.


Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->