Truyền thông [ Đăng ngày (25/12/2020) ]
Sắp diễn ra diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 tại TP. Cần Thơ
Diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 là sự kiện do Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ phối hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Trường đại học Cần Thơ và các đơn vị liên quan tổ chức với chủ đề “Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Xu hướng – Lợi thế – Thách thức”.

Diễn đàn sẽ được bắt đầu vào lúc 8h ngày 26 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường Rùa – Trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) với quy mô hơn 400 đại biểu là đại diện các quỹ đầu tư trong và ngoài nước; các sở, ban, ngành vùng đồng bằng sông Cửu Long, Thành đoàn/Tỉnh đoàn, Các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Sự kiện nhằm mục đích kết nối các nguồn lực trong nước và quốc tế để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Diễn đàn gồm 2 phiên: Phát triển các cơ sở ươm tạo đạt chuẩn gắn với hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiệu quả và bền vững; Kết nối chuyên gia và chia sẻ của cộng đồng Startup; kết hợp trưng bày các sản phẩm, dự án khởi nghiệp.

Đây sẽ là dịp để các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có dịp kết nối với cộng đồng các chuyên gia, nhà đầu tư, các quỹ đầu tư và các tổ chức hỗ trợ uy tín trong nước và quốc tế, nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp theo xu hướng chung, chuẩn mực và bền vững.Thúy Hằng
Theo Sở KH&CN TP. Cần Thơ
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->