Khởi nghiệp [ Đăng ngày (23/02/2021) ]
Đề án 844 công bố gói hỗ trợ truyền thông 1,3 tỷ đồng cho startup
Gói hỗ trợ này đến từ FPT Play và Vietcetera và dành cho 13 doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khuôn khổ Đề án 844.

Mới đây, “Chiến dịch Startup và Người đồng hành” đã công bố 2 gói hỗ trợ truyền thông trị giá 1 tỷ đồng từ FPT Play và 300 triệu đồng từ Viecetera dành cho 13 doanh nghiệp khởi nghiệp được tuyển chọn trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ.

Chiến dịch này ra đời dựa trên mong muốn kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các cá nhân/tổ chức hỗ trợ thông qua những câu chuyện về tình bạn, văn hóa học hỏi, sự sẻ chia thông được kể lại dưới góc nhìn của “những người trong cuộc”, được lắng nghe và đánh giá bởi hội đồng chuyên môn và cộng đồng.

Trong đó, “Gói hỗ trợ truyền thông của FPT Play” giúp lan tỏa câu chuyện của 10 doanh nghiệp khởi nghiệp tới gần 7 triệu lượt tiếp cận và hơn 500 nghìn lượt tương tác trên nền tảng FPT Play.

“Gói hỗ trợ truyền thông những Nhà Đổi Mới” của Vietcetera (chuyên trang thông tin trực tuyến về các xu hướng văn hóa, xã hội và kinh doanh tại Việt Nam) tương ứng với 3 tập Vietnam Innovators – podcast series dành riêng cho 3 founders/CEOs – những Nhà Đổi Mới từ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với mong muốn tạo những sợi dây kết nối, đề cao sự đóng góp từ các cá nhân/tổ chức hỗ trợ. Vietcetera cũng muốn giúp doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST phát triển thị trường. Qua đó, chiến dịch thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.


Trong những năm vừa qua, Đề án 844 dành nhiều nguồn lực và tâm huyết thúc đẩy văn hóa khởi nghiệp, khuyến khích đổi mới sáng tạo trong cộng đồng thông qua những câu chuyện truyền thông. Sau 5 năm triển khai, đã có 16 đơn vị nhận nhiệm vụ truyền thông hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước.

Thông tin chiến dịch:

Phát động chương trình và tiếp nhận ấn phẩm : 25/01 - 01/03/2021

Hội đồng xét duyệt ấn phẩm và cộng đồng bình chọn: 01/03– 07/03/2021

Công bố danh sách các doanh nghiệp khởi nghiệp nhận gói hỗ trợ: 10/03/2021.

Bích Ngọc
Theo www.khoahocphattrien.vn (ntptuong)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn 
Nhật Bản phát triển AI chẩn đoán viêm phổi do Covid-19
Công ty công nghệ Fujitsu và Bệnh viện Shinagawa Tokyo đã công bố hợp tác phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), có thể được sử dụng nhằm giúp phát hiện sớm bệnh viêm phổi do Covid-19 gây ra, ngay cả trong trường hợp khả năng lây nhiễm được xác định thấp ở các lần khám ban đầu.


Fetch công bố sản phẩm robot mới giúp thay thế các xe nâng hàng
Trụ sở công ty chế tạo robot Fetch tại San Jose vừa công bố sản phẩm mới nhất của họ vào sáng ngày 28/01. PalletTransport1500 là robot tự động được thiết kế đặc biệt để thay thế các xe nâng hàng trong nhà kho. Hệ thống này giúp tiếp nhận và vận chuyển các pallet, với khả năng chịu tải trọng lên đến 2,504 pounds.


Video  
 

Video

 © Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->