Tin học [ Đăng ngày (21/11/2022) ]
Những thao tác cần làm trước khi thay thế điện thoại iPhone
Xóa tất cả dữ liệu lưu trữ trên iPhone và đặt lại về cài đặt gốc trước khi bạn muốn chia tay nó.

Hủy ghép nối với Apple Watch

Nếu bạn có Apple Watch đã thực hiện ghép nối với iPhone trước đó, trước tiên hãy hủy ghép nối với iPhone. Nếu không thực hiện thao tác này, Apple Watch còn lại sẽ không thể sử dụng trên thiết bị mới và sẽ phải đặt lại thiết bị theo cách thủ công.

Để hủy ghép nối đồng hồ thông minh hiệu Apple, hãy mở ứng dụng “Đồng hồ” trên iPhone, sau đó trong tab “Đồng hồ của tôi”, nhấn “Tất cả đồng hồ” ở trên cùng bên trái. Sau đó nhấn nút “i” được hiển thị bên cạnh đồng hồ của bạn và trong màn hình xuất hiện, hãy chọn “Hủy ghép nối Apple Watch”.

Sau đó, nhập mật khẩu Apple ID của bạn và chạm vào “Hủy ghép nối” để xác thực và hủy “Khóa kích hoạt”. Đồng hồ hiện đã được khôi phục và sẵn sàng ghép nối với iPhone khác.

Đặt lại iPhone

Mở “Cài đặt iOS”, sau đó, vào “Chung”, đi tới menu “Chuyển” hoặc “Đặt lại iPhone”. Sau đó chọn “Xóa nội dung và Cài đặt”.

Sau đó, một màn hình mới sẽ hiển thị tóm tắt tất cả dữ liệu sắp bị xóa. Sau đó chạm vào “Tiếp tục”, nhập mã mở khóa iPhone của bạn và đợi dữ liệu của bạn được tự động sao lưu vào iCloud.

Cuối cùng, nhập mật khẩu Apple ID để hủy “khóa kích hoạt” và nhấn vào “Hủy kích hoạt” ở trên cùng bên phải để xác thực. Sau đó chạm vào “Xóa iPhone” để bắt đầu thiết lập lại toàn bộ thiết bị.

CTV Quế Ánh (biên dịch)
Theo https://vov.vn (nqhuy)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->
-->