Truyền thông [ Đăng ngày (26/10/2022) ]
Cần Thơ: Sắp diễn ra Chợ Công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch - Techmart Nông nghiệp 2022
Trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 tại thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 02 đến 06 tháng 11 năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm tổ chức “Chợ Công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch - Techmart Nông nghiệp 2022” tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (số 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Techmart Nông nghiệp 2022 với chủ đề “Khoa học Công nghệ - Động lực phát triển bền vững” là một trong những sự kiện lớn nhất được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm tổ chức.

Techmart Nông nghiệp 2022 được tổ chức với quy mô dự kiến khoảng 20 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm công nghệ và thiết bị lĩnh vực nông nghiệp và một khu triển lãm trung tâm để giới thiệu các thành tựu khoa học và công nghệ thành phố Cần Thơ do Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ thiết kế, giàn dựng với những màu sắc, bố cục đặc trưng riêng cho sự kiện.

Techmart Nông nghiệp 2022 dự kiến sẽ giới thiệu, chào bán và chuyển giao 40 công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, giải pháp nông nghiệp, các giải pháp công nghệ chuyển đổi số phục vụ phát triển nông nghiệp thông qua các hoạt động triển lãm, hội thảo khoa học với chủ đề “Ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển Nông nghiệp đô thị theo hướng bền vững”, Tọa đàm “Thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu, các sản phẩm, công nghệ và thiết bị từ các viện, trường, doanh nghiệp, các tổ chức khoa học và công nghệ”, trình diễn và tư vấn công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, nâng cao giá trị nông sản nông nghiệp tại các tỉnh/thành thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Techmart Nông nghiệp 2022 được kết hợp giữa hội thảo khoa học và triển lãm trực tiếp, triển lãm ảo 3D.

Techmart Nông nghiệp 2022 sẽ là nơi xúc tiến, quảng bá, giới thiệu các công nghệ, thiết bị, sản phẩm, khoa học – công nghệ lĩnh vực nông nghiệp của thành phố Cần Thơ đến các Hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm công nghệ, thiết bị từ các viện trường, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động khoa học và công nghệ. 

ntptuong
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp đô thị theo hướng bền vững
Chiều ngày 2/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp đô thị theo hướng bền vững” nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch 2022 – Techmart Nông nghiệp 2022 với chủ đề “Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Động lực phát triển nông nghiệp bền vững”, trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 tại thành phố Cần Thơ.


Video
© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->