Tự nhiên [ Đăng ngày (30/11/2018) ]
Các nhà khoa học xác định nguồn gốc của ớt
Thực phẩm Mexico chỉ sẽ không như vậy mà nó không có gia vị cay từ ớt.

Trong khi các món ăn như Trung Quốc và Thái Lan dựa vào cùng một nguồn hương vị, các nhà nghiên cứu đã xác nhận rằng tất cả bắt đầu ở châu Mỹ Latin.

Cây ớt thuần hóa đầu tiên được trồng ở trung đông nam Mexico, có lẽ ở thung lũng Tehuacan, theo một nghiên cứu được công bố trong kỷ yếu của Học Viện hoa học quốc gia.

Kết luận đã được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu khảo cổ học, sinh thái, ngôn ngữ và di truyền.

ntbtra
Theo www.sciencemag.org
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn

Xã hội-Nhân văn  
 
Mức độ nhận biết bộ nhận dạng thương hiệu Trường Đại học Cần Thơ của viên chức, sinh viên thông qua truyền thông số
Nghiên cứu do các nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tý, Lê Thị Xuân An, Nguyễn Đăng Khoa, Võ Ngọc Kiều Trinh và Trần Nguyễn Khải (Trường Đại học Cần Thơ) thực hiện nhằm tìm hiểu mức độ nhận biết bộ nhận dạng thương hiệu Trường Đại học Cần Thơ thông qua truyền thông số, từ đó đề xuất xây dựng hoặc thiết kế lại một số yếu tố của bộ nhận dạng thương hiệu của Trường, tăng cường mức độ nhận biết thương hiệu và quảng bá thương hiệu.


 

Video




© Copyright 2020 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.trithuckhoahoc.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
-->